Giới thiệu

nhân viên công ty Châu Dương

Lịch sử hình thành

FY là chữ viết tắt của FengYang, tên đầy đủ là FengYang special steel company, tên tiếng Việt “Công Ty Thép Đặc Biệt FengYang”.

Được thành lập kể từ năm 2007, Thép FengYang xây dựng một mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn chiến lược đúng đắn lâu dài, không chỉ phát triển ổn định, quy mô của Thép FengYang hiện ngày càng mở rộng và gặt hái được nhiều thành công, đánh dấu cái tên FengYang ở nhiều nơi trên bản đồ thế giới.

Hiểu được nhu cầu đa dạng của thị trường trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, Thép FengYang luôn chủ động tìm đến khách hàng với phong cách phục vụ chu đáo door to door. Để làm được điều này, tổng công ty FengYang đã từng bước tiếp cận và thành lập nhiều chi nhánh và văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hồng Kông, Hàn Quốc, Pakistan, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng các nhân viên của FengYang trên toàn thế giới sẽ luôn luôn dựa vào quan điểm kinh doanh “tin cậy thì hợp tác, đối tác là bạn bè” đã được đồng nghiệp và khách hàng công nhận để phục vụ hết mình.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Hàng sản xuất trực tiếp tại nhà máy, giá cả vô cùng cạnh tranh

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Hàng được sản xuất cam kết chuẩn chất lượng & quy cách yêu cầu

ĐẦY ĐỦ CHỨNG TỪ

Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ liên quan đến lô hàng như C/O, C/Q

GIAO HÀNG NHANH

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của quý khách

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ tư vấn & báo giá đến quý khách 24/7

TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Là một thành viên của FengYang, bằng sự khác biệt về sản phẩm và chiến lược đầu tư hiệu quả, phát triển lâu dài, chi nhánh công ty FengYang Việt Nam luôn khát vọng vươn tới vị trí doanh nghiệp bán buôn thép chế tạo, thép đặc biệt hàng đầu trên thị trường; trở thành thương hiệu có giá trị cao và nhận được sự tín nhiệm bền vững của khách hàng.

Xứ mệnh

– Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm nguyên liệu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.

– Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo”; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.

– Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.

Thế mạnh của Thép FengYang

Giá cả cạnh tranh

Sản xuất hàng chuẩn yêu cầu

Đáp ứng được khối lượng hàng lớn

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Tại sao chọn Thép FengYang?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép đặc chủng, thép chế tạo, nhà máy thép FengYang chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thép quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ là những điều mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

 • GIÁ CẢ CẠNH TRANH
 • THÉP ĐẶC BIỆT, HIẾM
 • KHỐI LƯỢNG HÀNG LỚN
 • ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC
 • CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
 • ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ C/O, C/Q
 • ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU
 • TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Chính sách

 1. 100% L/C trả ngay, không hủy ngang

 2. T/T 30% đặt cọc, thanh toán nốt 70% khi nhận được bản sao Bill of Lading

 1. FOB Thượng Hải hoặc cảng bất kỳ tại Trung Quốc

 2. CFR/CIF Hải Phòng hoặc Cát Lái (HCM)

 3. Giao tận địa chỉ khách hàng

… ngày kể từ khi nhận được L/C có hiệu lực hoặc nhận được tiền đặt cọc (trong trường hợp thanh toán T/T)

Theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Call Now