Blog Single

01 Th8

Thép T10 là gì? Mua thép tròn T10, thép tấm T10 ở đâu uy tín?

Thép T10 là gì?

Thép T10 là loại thép công cụ cacbon phổ biến. Nó bao gồm chủ yếu là sắt và cacbon, là thép cường độ cao hợp kim thấp thêm một lượng nhỏ các nguyên tố khác, để cải thiện sức mạnh của thép.

Tính năng của thép T10

T10 là loại thép công cụ cacbon phổ biến với độ dẻo dai vừa phải và chi phí sản xuất thấp, độ cứng có thể đạt 60HRC sau khi nhiệt luyện. Tuy nhiên, loại thép này có khả năng chịu nhiệt kém (250°C) nên không thích hợp để quá nóng trong quá trình gia nhiệt dập tắt và vẫn giữ được hạt mịn.

Độ cứng khá, độ bền và độ bền mài mòn cao hơn T7 – T9, nhưng độ cứng nhiệt thấp, độ cứng vẫn không cao và biến dạng dập tắt lớn.

Trạng thái giao hàng: trạng thái ủ

Ứng dụng của thép T10

Loại thép này được sử dụng để chế tạo các dụng cụ khác nhau với điều kiện cắt kém, chịu mài mòn cao, không bị va đập và rung động đột ngột và nghiêm trọng, đòi hỏi độ dẻo dai nhất đinh và các cạnh cắt sắc bén.

Thép T10 được sử dụng để gia công máy khoan, tiện công cụ, máy bào, dao phat, đúc nhựa chết, khuôn đột dập, các dụng cụ đo hình dạng đơn giản và có độ chính xác thấp.

Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như các bộ phận chịu mài mòn không chịu tác động lớn.

Tham khảo các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

Mua thép T10 ở đâu uy tín, chất lượng?

Fengyang là nhà máy sản xuất thép lớn được đặt tại thành phố Thường Thục, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép và hơn 10 năm cung cấp thép tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hàng hóa của chúng tôi đều được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng kèm theo chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng của sản phẩm.

Giá thép T10 được chúng tôi báo cụ thể theo từng đơn hàng, cung cấp chủ yếu dưới dạng thép tấm T10, thép tròn T10.

Hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi để được tư vấn & báo ưu đãi nhất.

Văn phòng đại diện:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 10 – tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline/zalo: 0968.310.378

Email: sales@thepfy.com

Website: https://thepfy.com/

Related Posts

Leave A Comment

Call Now